Cách làm bánh Pa tê sô - Pâté chaud/Vietnamese savory puff pastry 01/01/2018 0 Bình luận Nguyễn Chí Đạt
Cách làm bánh mỳ đa hạt lát giòn tan (Thụy Điển) - Sweedish Multi-Seed Crispbread 20/12/2017 0 Bình luận Nguyễn Chí Đạt
Cách làm bánh mỳ men tự nhiên (loại men poolish) - Sourdough bread (poolish yeast - poolish seeded bread) 20/12/2017 0 Bình luận Nguyễn Chí Đạt
Cách làm bánh mỳ nguyên cám (Cách 2) - Wholemeal bread (wholewheat bread) 20/12/2017 0 Bình luận Nguyễn Chí Đạt
Bánh mỳ lúa mạch đen nho khô hạt óc chó - Walnut Raisin Dark Rye Bread 20/12/2017 0 Bình luận Nguyễn Chí Đạt
Cách làm bánh mỳ nguyên cám (Cách 1) - Wholemeal bread (wholewheat bread) 20/12/2017 0 Bình luận Nguyễn Chí Đạt
Cách làm bánh mỳ nguyên cám và ngũ cốc - Wholemeal bread (wholewheat bread) and cereal 20/12/2017 0 Bình luận Nguyễn Chí Đạt