Bơ Bánh Nướng - Baking Margarine

Bơ Bánh Nướng - Baking Margarine

Sử dụng: làm bánh mì chất lượng cao, bánh Cookie, bánh tây, pound cake, các sản phẩm từ sữa, các loại bánh ngọt trung hoa, bánh âu,…

0₫

Bơ Sữa - Compound Butter

Bơ Sữa - Compound Butter

Sử dụng: Thích hợp sử dụng cho các loai bánh nướng cao cấp, nhân kem cao cấp, kẹo, thức uống lạnh

0₫

Bơ Lạt - Unsalted Butter

Bơ Lạt - Unsalted Butter

Sử dụng: bánh mì các loại, các loại bánh Âu như: muffins, buns, fillings, pastries, biscuits.

0₫

Margarine Ngọt Dạng Thẻ - Sweet Sheet Margarine

Margarine Ngọt Dạng Thẻ - Sweet Sheet Margarine

Sử dụng: thích hợp sử dụng cho các loại bánh cuộn và bánh nướng đan mạch.

0₫

Margarine nhân kem - Cream Margarine

Margarine nhân kem - Cream Margarine

Sử dụng: làm kem trang trí bánh, làm nhân bơ cho các loại bánh âu

0₫

Margarine Đan Mạch - Danish Pastry Margarine

Margarine Đan Mạch - Danish Pastry Margarine

Sử dụng: Các loại bánh mì Đan Mạch, các loại bánh giòn xốp

0₫

Bơ Dạng Dầu - Liquid Imitation Butter Oil

Bơ Dạng Dầu - Liquid Imitation Butter Oil

Sử dụng: dùng trong bánh cake cao cấp như : Chiffon, pound cake, Sponge cake; bánh âu, bánh trung thu Quảng Đông, da bánh, nhân bánh các loại, dung để sơn phết lên bề mặt bánh…

0₫

Margarine Thẻ - Sheet Margarine

Margarine Thẻ - Sheet Margarine

Sử dụng: các loại bánh mì Đan Mạch, các loại flaky pastry, bánh mì sừng trâu....

0₫

Bơ thực vật - Margarine

Bơ thực vật - Margarine

Sử dụng: làm bánh Cookie, bánh tây, bánh mì, bánh bông lan, các loại bánh ngọt trung hoa, bánh âu, thức uống lạnh (kem), nhân bánh các loại…

0₫

Bơ dầu - (Bơ thay thế, BOS) (Butter Oil Substitute)

Bơ dầu - (Bơ thay thế, BOS) (Butter Oil Substitute)

Sử dụng: làm bánh Cookie, bánh tây, bánh mì, bánh cake (bông lan ), các loại bánh ngọt trung hoa, bánh âu, nhân bánh các loại…

0₫