Bột bánh PAN CAKE - Gói 1 kg
BỘT BÁNH PAN CAKE TRỘN SẴN
Món bánh ngọt rán ăn cùng mật ong, mứt trái cây, trái cây, kem whipping, sôcôla…Món ăn sáng, ăn xế chiều, thưởng thức cùng trà, cà phê, rượu vang.
Thành phần: Bột mì, Đường cát, Bột sữa, Bột nổi, Hương Vani, Muối.
Hướng dẫn sử dụng:
Nguyên liệu |
Trọng lượng (gr) |
Bột Pan Cake |
1000 |
Trứng gà |
560 |
Nước (không cần dùng sữa tươi) |
240 |
Dầu ăn/ Bơ dạng dầu/ Bơ phe lỏng chảy |
80 |
Cho trứng vào thố, dùng phớ đánh tan trứng. Cho nước vào khuấy đều. Cho Bột Pan Cake vào trộn đều. Cho dầu ăn hoặc bơ vào khuấy đều.
Chiên bánh: Bắt chảo nóng trên bếp, cho 1 ít dầu ăn tráng chảo, đợi dầu nóng. Cho 1 vá múc canh nhỏ hỗn hợp bột Pan Cake vào chảo. Chiên bánh vàng, lật mặt chiên vàng.
Để bánh nguội và trang trí với các nguyên liệu kể trên.