Nước đường làm Bánh Dẻo - Chai 1.3 kg
Nước đường làm Bánh Dẻo - Chai 1.3 kg

Nước đường làm Bánh Dẻo - Chai 1.3 kg

Nước đường làm Bánh Dẻo - Chai 1.3 kg

50.000₫

- +
Mua hàng

NƯỚC ĐƯỜNG BÁNH DẺO

Ứng dụng: Dùng làm nguyên liệu trong công thức làm vỏ bánh dẻo. Chất làm ngọt trong pha chế thức uống, chè, cocktail, pha chế nước mắm chua ngọt.

Thành phần: Đường cát 70 %, Nước 28%, Citrid Acid (INS 130), Chất bảo quản (INS 202).

Hướng dẫn sử dụng: 

Lượng nước đường trộn vào bột bánh dẻo khoảng tỉ lệ: 2 nước đường + 1 bột bánh dẻo. Có thể gia giảm để đạt độ ướt bột tùy ý. Thêm 1 ít hương hoa bưởi vào bột nhồi cho thơm.

Nguyên liệu

Trọng lượng cho khuôn bánh 300 gr

Bột bánh dẻo

63 gr

Nước đường bánh dẻo ORO

126 gr

Nhân bánh: đậu xanh, mè đen,…

111 gr (chiếm khoảng 35-40% tổng trọng lượng bánh)

Đánh giá
Bảo hành