NƯỚC ĐƯỜNG BÁNH DẺO
Ứng dụng: Dùng làm nguyên liệu trong công thức làm vỏ bánh dẻo. Chất làm ngọt trong pha chế thức uống, chè, cocktail, pha chế nước mắm chua ngọt.
Thành phần: Đường cát 70 %, Nước 28%, Citrid Acid (INS 130), Chất bảo quản (INS 202).
Hướng dẫn sử dụng:
Lượng nước đường trộn vào bột bánh dẻo khoảng tỉ lệ: 2 nước đường + 1 bột bánh dẻo. Có thể gia giảm để đạt độ ướt bột tùy ý. Thêm 1 ít hương hoa bưởi vào bột nhồi cho thơm.
Nguyên liệu |
Trọng lượng cho khuôn bánh 300 gr |
Bột bánh dẻo |
63 gr |
Nước đường bánh dẻo ORO |
126 gr |
Nhân bánh: đậu xanh, mè đen,… |
111 gr (chiếm khoảng 35-40% tổng trọng lượng bánh) |