Bột Bánh Bao Trộn Sẵn chất lượng hảo hạng, Nhồi bột dễ, nhanh. Không chất tẩy trắng, không dùng bột khai. Da bánh trắng, mịn, xốp, ẩm, ngọt thanh. Dùng ăn chay được
THÀNH PHẦN: Bột mì (80%), Đường (18,5%), Men khô (1,3%), Muối (0,2%)
Công thức:
|
CÁCH NHỒI BỘT:
Đây là bột bánh bao mềm, độ dai ít nên dễ nhồi và ít thời gian. Bột nhồi nhanh tới độ mịn và dai.
. Hòa gói men khô vào nước nguội, khuấy tan.
. Cho bột vào hỗn hợp nước và men. Nhồi mạnh tay khoảng 14-16 phút đến khi bột vừa tới độ mịn, dai. Thời gian nhồi bột bằng máy khoảng 8-10 phút. Không cần cán bột.
. Rắc tí bột mì để chống dính lên bàn. Lăn bột thành hình ống dài đường kính 4-5 cm.
. Chia bột, tạo hình, gói nhân ngay sau khi nhồi bột.
. Ủ bột khoảng 60 phút.
. Đun nước thật sôi trước khi hấp. Không cần dùng giấm vào nước hấp. Hấp bánh lửa lớn 8 phút đối với bánh bột không nhân, 15 phút đối với bánh nhân thịt.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất, xem trên bao bì.
Số XNBC: Sản phẩm đã đăng ký công bố.