Nước đường bánh trung thu - 1.5kg
Nước đường bánh trung thu - 1.5kg

Nước đường bánh trung thu - 1.5kg

Sử dụng cho bánh trung thu

Hũ 1.5kg

61.000₫

- +
Mua hàng

Sử dụng làm bánh trung thu.

- Tạo màu bằng đường Nâu Mỹ, bánh lên màu tự nhiên rất đẹp chỉ trong khoảng 5 tiếng sau khi ra lò.

 

- Nước đường ORO một phần giúp tạo mềm bánh. Công thức áp dụng thêm Baking Soda cho bánh mềm hơn. Bánh mềm trong vòng 18h sau khi nướng.

 

- Nước đường mềm, độ sánh vừa cho vỏ bánh, thơm ngon tự nhiên từ trái thơm (dứa).

 

Công thức đề nghị dùng cho đường ORO

(cho 9 bánh 150 gr)

Nguyên liệu

Trọng lượng (gr)

Bột mì Hoa Ngọc Lan số 11

300

Nước đường ORO

200

Baking Soda

1.5

Bơ đậu phộng

5

Dầu ăn (dầu nành)

50

Ngũ vị hương (cho bánh thập cẩm)

1

Tổng trọng lượng:

557.5

Đánh giá
Bảo hành