Sử dụng làm bánh trung thu.
- Tạo màu bằng đường Nâu Mỹ, bánh lên màu tự nhiên rất đẹp chỉ trong khoảng 5 tiếng sau khi ra lò.
- Nước đường ORO một phần giúp tạo mềm bánh. Công thức áp dụng thêm Baking Soda cho bánh mềm hơn. Bánh mềm trong vòng 18h sau khi nướng.
- Nước đường mềm, độ sánh vừa cho vỏ bánh, thơm ngon tự nhiên từ trái thơm (dứa).
Công thức đề nghị dùng cho đường ORO (cho 9 bánh 150 gr) |
|
Nguyên liệu |
Trọng lượng (gr) |
Bột mì Hoa Ngọc Lan số 11 |
300 |
Nước đường ORO |
200 |
Baking Soda |
1.5 |
Bơ đậu phộng |
5 |
Dầu ăn (dầu nành) |
50 |
Ngũ vị hương (cho bánh thập cẩm) |
1 |
Tổng trọng lượng: |
557.5 |