Nguyên Liệu

8 phần ăn

  1. 150 g hạnh nhân lát

  2. 100 g bột cake

  3. 80 g bơ chảy

  4. 60 g đường xay

  5. 3 lòng trắng trứng

Cách Làm

30 phút

  1. Bật lò 160oC.

  2. Đánh trứng và đường đến khi bông cứng.

  3. Trộn bơ chảy và bột Cake, khuấy hoà quyện. Lấy 1/3 phần lòng trắng trứng trộn với bột. Dùng phới trộn kiểu fold từ dưới hất lên. Cho hạnh nhân lát vào trộn đều. Để lại ít hạnh nhân rắc mặt bánh. Dùng thìa múc ít bột , dàn miếng mỏng hình tròn cho vào giấy nến.

  4. Nướng bánh tầm 20' khi thấy dìa bánh vàng là chín.

  5. Để bánh nguội cất vào lọ kín, dùng dần.

 

Nguồn: https://cookpad.com/vn/cong-thuc/490142-banh-quy-h%E1%BA%A1nh-nhan